วันพุธ, 17 สิงหาคม 2565

“บิ๊กกบ” เดินตลาดเช้า “ธงน้ำเงิน ทัพไทย”

04 มี.ค. 2020
275

…… คึกคัก ทหาร-ประชาชน มาจับจ่ายสินค้า -อาหาร ราคาประหยัด เนื้อวากิว ทหารพัฒนท สุดฮิต!! นุ่มละมุน .. มีทั้งของดี-ของอร่อยทั่วไทย

ก่อนเริ่มงาน เช้าตรู่ วันนี้….บิ๊กกบ พลเอก พรพิพัฒน์ เบญญศรี ผู้บัญชาการทหารสูงสุด พร้อม รองผบ.ทหารสูงสุด รองเสธ.ทหาร และ ผบ.นทพ. ตรวจเยี่ยมการจัดจำหน่ายสินค้าราคาประหยัด ตามโครงการจำหน่าย “สินค้าธงน้ำเงิน” ของกองบัญชาการกองทัพไทย ประจำเดือนมีนาคม 2563 ที่ กองบัญชาการกองทัพไทย ถนนแจ้งวัฒนะ

โครงการ “สินค้าธงน้ำเงิน” มีหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา กองบัญชาการกองทัพไทย เป็นหน่วยรับผิดชอบ เพื่อ นำของดีและของอร่อยจากทุกภูมิภาคทั่วประเทศ มาจำหน่ายในราคาถูกให้แก่กำลังพลและประชาชนในบริเวณใกล้เคียง

โดยนำผลิตภัณฑ์ดี สินค้าเด่นประจำจังหวัดทั่วถิ่นไทย มาจำหน่ายในราคาประหยัด เช่น เนื้อย่างวากิว ผักหวาน ไข่มดแดง หม่ำชัยภูมิ ผักสดอินทรีย์ ผลไม้ และสินค้าOtop อีกมากมาย

เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี กองบัญชาการกองทัพไทย โดยมีผู้ค้าจากสำนักงานพัฒนาภาค 1-5 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา นำสินค้าของดีประจำถิ่นมาจำหน่ายในราคาถูกเพื่อส่งเสริมและกระจายรายได้สู่ท้องถิ่นให้ได้เป็นที่รู้จักและมีโอกาสด้านการตลาดมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะสร้างความอยู่ดีมีสุขให้เกิดขึ้นกับประชาชนในพื้นที่ต่าง ๆ

ทั้งนี้ ได้รับความสนใจจากกำลังพลและประชาชนโดยรอบให้ความสนใจมาร่วมอุดหนุน “สินค้าธงน้ำเงิน” ของกองบัญชาการกองทัพไทย เป็นจำนวนมาก

error: Content is protected !!