วันจันทร์, 3 ตุลาคม 2565

ยังยิ้มได้!!

25 ม.ค. 2020
136

 

“บิ๊กป้อม” ยังคงยิ้มแย้ม แจ่มใส …ขึ้นเหนือ ลงพื้นที่ เชียงใหม่

แม้จะเกิดปัญหาในวงการตำรวจ ในบรรดา นายตำรวจ น้องรักลูกเลิฟ ทั้ง บิ๊กโจ๊ก พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล และ บิ๊กช้าง พล.ต.อ.ชัยวัฒน. เกตุวรชัย รองผบ.ตร.
….. คนใกล้ชิด ยัน บิ๊กป้อม กับนายกฯคุยกันก่อนแล้ว จึงมีการออกคำสั่งต่างๆ ออกมา และบางข้อมูล บิ๊กป้อม ก็ร่วมยืนยัน การตรวจสอบด้วย โดยให้ นายกฯดำเนินการในฐานะที่นายกฯคุมตำรวจ

“บิ๊กป้อม” ตรวจการแก้ปัญหาภัยแล้ง .

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รอง นายกฯพร้อม บิ๊กช้าง พลเอก ชัยชาญ ช้างมงคล รมช.กลาโหม พลเอกณัฐ อินทรเจริญ ปลัดกลาโหม ลงพื้นที่ จ.เชียงใหม่ เพื่อรับทราบสถานการณ์ภัยแล้งในพื้นที่ภาคเหนือและติดตามความคืบหน้าการแก้ปัญหาภัยแล้งตามนโยบายเร่งด่วนของรัฐบาล

ตรวจการขุดลอกสันดอนในลำน้ำปิง บริเวณพื้นที่ ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เพื่อสนับสนุนน้ำอุปโภค บริโภค การผลิตน้ำประปา และการเพิ่มประสิทธิภาพการส่งน้ำให้กับฝายต่างๆ รองรับพื้นที่กว่า 23,000 ไร่ นอกจากนั้นยังสามารถช่วยบรรเทาปัญหาอุทกภัยในเขตเมือง ช่วงฤดูน้ำหลาก

และ ส่งมอบบ่อบาดาล ณ พื้นที่วัดสีมาราม ที่หน่วยบัญชาการทหารพัฒนากำลังเร่งขุดเจาะตามนโยบายเร่งด่วนของรัฐบาล จำนวน 57 บ่อ ให้กับประชาชนในชุมชน 15 อำเภอ

พร้อมเยี่ยมชมการปฎิบัติงานของ องค์การสังเคราะห์ทหารผ่านศึก หน่วยทหารพัฒนาที่ 32 และมณฑลทหารบกที่ 33 ในการจัดจุดบริการประชาชน ทั้งการสนับสนุนซ่อมเครื่องไฟฟ้าและเครื่องยนต์ขนาดเล็ก การตรวจรักษาโรคทั่วไป การตัดผมและการรักษาฟันให้กับประชาชน

error: Content is protected !!