วันอังคาร, 4 ตุลาคม 2565

ปีกนักบินกิตติมศักดิ์กองทัพอากาศบรูไน ทัพฟ้า บรูไน มอบ ปีกนักบินกิตติมศักดิ์ ให้ ผบ.ทอ ไทย

ด้วยพระมหากรุณาธิคุณเป็นสุลต่านแห่งพระมหากรุณาธิคุณเป็นพระมหากรุณาธิคุณเป็นพระมหากรุณาธิคุณเป็นพระมหากรุณาธิคุณเป็นพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะข้าพระพุทธเจ้าคณะสุลต่าน ท่านหัวหน้ากองทัพอากาศไทยได้จัดขึ้นด้วยกองทัพอากาศ royal brunei สำหรับการบริการของเขาในกองทัพอากาศ royal บรูไนและ rtaf

ผู้บัญชาการการแสดงของกองกำลังติดอาวุธของราชวงศ์บรูไน (rbaf), brigadier ทั่วไป (u) dato เสรี pahlawan ฮาจิ hamzah bin haji sahat นำเสนอรางวัลให้กับหัวหน้าอากาศผู้ตรวจการณ์ manat wongwat

หัวหน้าอากาศผู้ตรวจการณ์ manat wongwat อยู่ในบรูไนดารุสซาร์สำหรับพิธีนำเสนอและการเข้าชมเบื้องต้นของเขาที่ rbairf เมื่อเขามาถึงที่สำนักงานใหญ่ของ rbairf เขาได้รับการยกย่องกิตติมศักดิ์โดยองครักษ์แห่งเกียรติประกอบด้วยบุคลากรจากที่ตามด้วยการนำเสนอปีกนักบินกิตติมศักดิ์ของ rbairf

ในขณะที่ในบรูไนดารุสซาร์เขายังได้รับการโทรหามารยาทในการรักษาการรัฐมนตรีของการป้องกัน, หยาง berhormat เอ็ม datu lailaraja นายพล (เกษียณ) dato paduka เสรี haji awang halbi bin haji mohd yusof ทั้งสองด้านยืนยันความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรระหว่างสองประเทศและได้รับการยอมรับในพื้นที่ต่างๆของการป้องกันทวิภาคีและความร่วมมือทางทหารเช่นเดียวกับการริเริ่มของพหุภาคีภายในการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงป้องกันอาเซียน (adm) และการประชุมรัฐมนตรีกลาโหมอาเซียน (adm-plus) .

เขายังได้ทำการโทรหามารยาททั่วไป (u) dato เสรี pahlawan haji hamzah bin haji sahat ผู้บัญชาการกองทัพอากาศบรูไนที่ยังเป็นผู้บัญชาการการแสดงของ rbaf

ที่และ rtaf โต้ตอบเป็นประจำผ่านจำนวนที่กว้างของการแลกเปลี่ยนและการออกกำลังกายที่ได้ลึกความเข้าใจร่วมกันและความเป็นมิตรระหว่างกองกำลังอากาศสอง

หัวหน้าแอร์ผู้ตรวจการณ์ manat wongwat ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้บัญชาการของกองทัพอากาศไทยเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2019.

error: Content is protected !!