วันอาทิตย์, 19 กันยายน 2564

หลังบ้าน “แม่ทัพ1 “ เปิดร้าน ผลิตภัณฑ์มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ใน “พระพันปีหลวง” ในงาน “สัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแคว”

22 พ.ย. 2019
1061

 

“คุณแอน”ภัคจิรา วิถี ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขากองทัพภาคที่ 1 เป็นประธานพิธีเปิดร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพใน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2562 บริเวณงานสัปดาห์สะพานข้ามน้ำแคว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

โดยมี พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9, คุณภัสภรณ์ หลอดศิริ ประธานชมรมแม่บ้านทหารบก ค่ายสุรสีห์, พร้อมด้วย คณะนายทหารกองพลทหารราบที่ 9, คณะกรรมการแม่บ้านทหารบก ค่ายสุรสีห์, สมาชิกเหล่ากาชาด จ.กาญจนบุรี, ร่วมพิธี

คุณภัคจิรา วิถี ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขากองทัพภาคที่ 1 ได้กรุณามอบของที่ระลึกให้กับนางแบบและสโมสรโรตารี่ ซึ่งภายในงานมีการจัดแสดงโขน

นอกจากนี้มีการเดินแบบแฟชั่นโชว์ชุดผ้าไหมจากนายแบบ นางแบบ กิตติมศักดิ์ เพื่อให้เห็นถึงความงดงามของผ้าไหม ซึ่งเป็นมรดกอันล้ำค่าของเมืองไทย มีความงดงามของเส้นไหมที่เป็นเอกลักษณ์ ลวดลายที่บ่งบอกถึงความเป็นไทย ทำให้เป็นผ้าไทย ที่ได้รับความนิยม และโด่งดังไปทั่วโลก

จากนั้นได้ตัดริบบิ้นเปิดงาน ร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ใน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ภายในงานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแคว พร้อมทั้งเยี่ยมชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ผ้าไหมที่นำมาจำหน่าย

error: Content is protected !!