วันพุธ, 22 กันยายน 2564

หายเหนื่อย!!

12 พ.ย. 2019
126

 

ย้ายค่าย ย้ายขั้ว มาอยู่กับ “ลุงตู่”….”แรมโบ้” อยากได้เพียงเท่านี้ แหล่ะ….ได้ช่วยชาวบ้าน และ”นายกฯ” ไว้วางใจ ยิ้มให้และขอบคุณ ..หายเหนื่อย และพร้อม เหนื่อยต่อไป เพราะปัญหาชาวบ้านที่เดือดร้อน มีอีกเพียบ !!

ชาวบ้าน ขอบคุณ “นายกฯบิ๊กตู่” ขอบคุณ “แรมโบ้” ที่ช่วยแก้ไขเรื่องราวร้องทุกข์ ชาว ราชบุรี-กาญจนบุรี ในครม.สัญจร ครั้งนี้ ชี้ เป็นการคืนความสุข และได้ ของขวัญ ปีใหม่

ได้รับมอบหมาย ให้มารับเริ่องรางร้องทุกข์ ของชาวบ้าน ทั้ง ราชบุรี กาญจนบุรี ในโอกาส ประชุม ครม.สัญจร …. มีครั้งนี้ ที่ แรมโบ้ นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผช.รมต.ประจำนายกฯ หายเหนื่อย

หลังเสร็จสิ้นการประชุม ครม.สัญจร ที่กาญจนบุรี… ได้มีตัวแทนชาวบ้าน มารอพบ นายกฯ เพื่อขอบคุณที่ช่วยแก้ปัญหาความเดือดร้อน ที่มีมาหลายปี พร้อมขอบคุณ ที่คืนความสุขอละให้ของขวัญปีใหม่ และ ขอบคุณ แรมโบ้ ด้วยที่ช่วยประสาน

“ดีมาก. ขอบคุณ เขาด้วยนะ” นายกฯ บอกชาวบ้าน ให้ขอบคุณ แรมโบ้ ด้วย

แรมโบ้ ยิ้ม ชื่นใจ หายเหนื่อย เพราะ ตั้งแต่นายกฯตั้ง มา ก็ทำงานไม่หยุดหย่อน มีม็อบชาวบ้าน มาตลอด แต่ก็พร้อมเหนื่อย เมื่อนายกฯไว้วางใจ มอบงานให้ทำ

ทั้งนี้ ตั้งแต่ 10 พย. ที่ผ่านมา นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ผช.รมต.ประจำนายกรัฐมนตรี ( พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา) ได้ลงพื้นที่ และ ประชุมร่วมกับตัวแทนกลุ่มจังหวัดเพื่อสรุปแนวทางการรับเรื่องร้องทุกข์จากประชาชนที่จะมาเข้ามาร้องเรียนปัญหาและความเดือดร้อนแก่นายกรัฐมนตรี ในการเดินทางมาตรวจราชการที่ จว. ราชบุรีและ ครม. สัญจร ที่จ.กาญจนบุรี 11-12 พย.2562

โดยได้มอบภารกิจกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง 35 หน่วยงานพร้อมทั้งมีการวีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์ ไปยัง 8 จังหวัดที่เกี่ยวข้อง ได้แก่สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร อยุธยา เพชรบุรี อุทัยธานี สุพรรณบุรี และกาญจนบุรี

แรมโบ้. ระบุว่า นายกรัฐมนตรี มีบัญชาให้ทุกหน่วยงานทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาคที่เกี่ยวข้องส่งเจ้าหน้าที่มาร่วม ตั้งศูนย์รับเรื่องร้องเรียน/ร้องทุกข์ของประชาชน โดยเน้นการบริการต้อนรับประชาชนอย่างเป็นกันเอง มิให้ขัดขวางหรือกดดันประชาชน ที่มายื่นเรื่องถึงนายกรัฐมนตรี

และให้ติดตามใส่ใจในการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อน แจ้งผลรายงานความคืบหน้าผลการดำเนินการให้กับประชาชนหรือกลุ่มร้องเรียนให้ทราบโดยเร่งด่วนต่อไปด้วย

error: Content is protected !!