วันพุธ, 22 กันยายน 2564

ให้กำลังใจ “แม่ทัพเรือ” ให้กำลังใจ “พี่ลือ”

01 พ.ย. 2019
1282

 

“ฉลามหนุ่มทัพเรือ”นรร.79,นนร.82 ตบเท้าให้กำลังใจ “บิ๊กลือ” ผบ.ทร.หลังโดนปล่อยข่าวบิดเบือนโจมตี มั่นใจ ผบ.ทร.ทำเพื่อ ทร. ประกาศ อยู่เคียงข้าง ผบ.ทร.ทำงานเพื่อทร.ตลอดไป/ “บิ๊กลือ” ยัน ทำเพื่ออนาคต เพื่อกองทัพเรือ ขอทหารเรือสามัคคี ทำเพิ่อ กองทัพเรือ

นายทหารเรือ นายเรือรุ่น 79 และ รุ่น82 ตบเท้า ให้กำลังใจ พลเรือเอก ลือชัย รุดดิษฐ์ ผบ.ทร. … ในโอกาสที่มาประชุม ผบ.หน่วยขึ้นตรงกองทัพเรือ เช้านี้ ที่อาคาร5 พระราชวังเดิม

“บิ๊กจอร์ช” พลเรือโท เชิงชาย ชมเชิงแพทย์ ผบ.ทัพเรือภาค3 ในฐานะ ประธาน นักเรียนนายเรือ รุ่น79(นนร.79) และ พลเรือตรีโสภณ รัชตาภิรักษ์ เสนาธิการ ทัพเรือภาค2 ประธาน นนร.82 นำคณะนายทหารเรือสมาชิกรุ่น เข้าแสดงมุมิตาจิต และให้กำลังใจ พลเรือเอก ลือชัย รุดดิษฐ์ ผบ.ทร.

โดยแสดงความเชื่อมั่นว่า ผบ.ทร. ทำทุกอย่างเพื่อกองทัพเรือ โดยทุกคนพร้อมที่จะตั้งใจทำงานเพื่อ ทร. และพร้อมที่จะทำงานเคียงข้าง ผบ.ทร. ตลอดไป

“ผบ.ทร.มีเจตนา มีความมุ่งมั่น ตั้งใจที่จะทำเพื่ออนาคต เพื่อกองทัพเรืออย่างแท้จริง โดยมิได้หวังผลประโยชน์ตอบแทน ท่านหวังทำให้ ทร.พัฒนาในทุกๆ ด้าน จนได้รับการยอมรับจากทั้งในและต่างประเทศ พวกเรา พร้อมที่จะปฏิบัติตามแนวนโยบายของท่าน ผบ.ทร.อย่างเต็มกำลังความสามารถ” ผู้นำ นนร.79,นนร.82 กล่าว

ทั้งนี้ หลังจากที่มี ผู้ไม่หวังดี ปล่อยข่าว ให้ร้ายโจมตี ผบ.ทร. และกองทัพเรือ มาอย่างต่อเนื่อง

พลเรือเอกลือชัย กล่าวขอบคุณที่มาให้กำลังใจ เพราะ เหตุการณ์ที่มีการสร้างข่าวโจมตี เป็นสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

“ ไม่ว่าจะอย่างไร ผบ.จะทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด ทำเพื่อกองทัพเรือ
ที่ ทำมาทุกอย่างก็เพื่อส่วนรวม เพื่อ ทร. มิใช่เพื่อประโยชน์ส่วนตน อย่า ยึดติดกับตัวบุคคล ให้ยึดกองทัพเรือ เป็นหลัก”

และขอให้ ทหารเรือเรามีความสามัคคีในหมู่คณะ และทำงานเพื่อ ทร. อย่างเต็มกำลัง รวมทั้งการเป็นตัวอย่างที่ดีแก่ผู้ใต้บังคับบัญชา ด้วย” พลเรือเอก ลือชัย กล่าว

ในโอกาสนี้ นนร.79 และนนร.82 ได้มอบเงินบริจาค เพื่อ”มูลนิธิกองทุนน้ำใจไทยเพื่อผู้เสียสละในจังหวัดชายแดนภาคใต้และพื้นที่รับผิดชอบของ ทร.” ด้วยจำนวน 100,000 บาท

error: Content is protected !!