วันพุธ, 22 กันยายน 2564

“บิ๊กป้อม” ดีใจ!! พรรคร่วมชนะเลือกตั้งซ่อม นครปฐม… เล็ง ยึด ที่ขอนแก่น ปัดเพราะ ผลงานรัฐบาล ชี้เพราะทุกพรรคช่วยกันทำงานให้ประชาชน

24 ต.ค. 2019
140

 

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่ นายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 5 จ.นครปฐม พรรคชาติไทยพัฒนา ชนะการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 5 จ.นครปฐม ว่า ก็ดี ซึ่งก็แล้วแต่พื้นที่

ส่วนที่มีการมองว่าอาจเป็นเพราะผลงานของรัฐบาลนั้น พลเอกประวิตร กล่าวว่า ทุกพรรคการเมืองก็ร่วมมือกันทำงานให้กับประชาชน

เมื่อถามว่า จะเป็นการสะท้อนเรตติ้งของรัฐบาลว่าดีขึ้นหรือไม่นั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็แล้วแต่จะคิด ถ้าคิดว่าดีก็ดี แต่ถ้าคิดว่าไม่ดีก็ไม่ดี ซึ่งรัฐบาลก็พยายามทำงานให้กับประชาชน

ในส่วนของ จ.ขอนแก่น หากมีการตัดสินให้มีการเลือกตั้งใหม่ ทางพรรคพลังประชารัฐจะส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ลงสิ“

เมื่อถามอีกว่า ไม่แบ่งให้พรรคร่วมเลยหรือ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า พรรคร่วม เราก็ทำงานร่วมกันอยู่แล้ว ใครจะเป็นก็ได้ แต่พรรคพลังประชารัฐก็อยากได้ที่ที่ทางภาคอีสานเพิ่มขึ้น

เมื่อถามถึงกรณีที่พรรคอนาคตใหม่ เสนอให้ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ เป็น คณะกรรมาธิการวิสามัญเพื่อพิจารณาร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เป็นเรื่องของสภาฯ ตอนนี้กำลังดำเนินการอยู่

error: Content is protected !!