วันอาทิตย์, 1 สิงหาคม 2564

ภาพคู่”ป๋า” เป็นเหตุ!!

 

นาวาโท “ลูกเลิฟป๋า” โดน แฮค!!FB หลังใช้ภาพCover ปกเฟสบุ้ค เป็น รูปคู่”ป๋าเปรม” ส่งข้อความ ยืมเงินเพื่อนในเฟสบุ้ค เพียบ!! ให้โอนเข้าบัญชีหญิงคนหนึ่ง เจ้าตัว รีบแจ้งความ ยันไม่เกี่ยวข้องใดๆ เชื่อเหตุถูก แฮค เพราะมีภาพคู่ป๋า หวังทำให้ป๋า เสียหาย เลยเปลี่ยนภาพแล้ว

“เสธ.ชัย ลูกป๋า” นาวาโท สุริทธิชัย คล้ายอุดม ซึ่งเป็นที่รู้กันดีในกองทัพเรือว่า ทำงานใกล้ชิด ป๋าเปรม พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี และรัฐบุรุษ โดยปัจจุบันดำรงตำแหน่งหัวหน้าแผนกศึกษา โรงเรียนสารบรรณทหารเรือ ได้เช้าแจ้งความ ที่สถานีตำรวจนครบาล บางกอกใหญ่ ว่า บัญชีผู้ใช้เฟสบุ้ค ของตนเอง ถูกผู้อื่น ที่ไม่หวังดี เจาะเข้าระบบ แล้ว ส่งข้อความให้เพื่อนในเฟสบุ้ค หลายคน ขอความช่วยเหลือโอนเงินเข้าบัญชี ผู้หญิงคนหนึ่ง จนมีเพื่อนหลงเชื่อ และโอนให้แล้ว 8,000 บาท โดยให้ มอบหลักฐานต่างๆให้ทางตำรวจ ไปติดตามดำเนินคดี แล้ว

ทั้งนี้ เสธ.ชัย เผยว่า. การถูกแฮค อาจจะเกิดขึ้น หลังจากที่ตนเอง ใช้ภาพcover ในเฟสบุ้ค เป็นภาพคู่กับ ป๋าเปรม พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรี และรัฐบุรุษ ที่ตนเอง ทำงานกับท่านมาตลอด กว่า30 ปี. แต่ขณะนี้ มาเรียน รร.เสธ.ทร.

“เชื่อว่า พอเรา ใช้รูปนี้ ซึ่งถ่ายไว้ นานแล้ว เลยอาจทำให้ตกเป็นเป้าหมาย เพราะอาจมีคนไม่หวังดี จ้องที่จะทำให้คนใกล้ชิด และ ป๋าท่านเกิดความเสียหาย ก็เป็นได้ จึงตัดสินใจ แจ้งความ และเปลี่ยนภาพปก coverในเฟสบุ้ค” นาวาโท สุริทธิชัย กล่าว

ทั้งนี้ นาวาโท สุริทธิชัย เป็นนายทหารเรือ ที่ทำงานที่สำนักงานประธานองคมนตรี ดูแลใกล้ชิด พลเอกเปรม มายาวนาน กว่า30 ปี เคยทำหน้าที่ช่างภาพ และนายทหาร ติดตาม

ปัจจุบัน ยังคงเข้าไปช่วยงานอยู่บ้าง เมื่อมีเวลา โดยเฉพาะไปเดินออกกำลังกายกับ พลเอกเปรม ในบ้านสี่เสาเทเวศร์ อยู่เนืองๆ และบางครั้ง ในโอกาสต่างๆ ก็พาภริยาและลูกสาว เข้าไป กราบ พลเอกเปรม ด้วย

เสธ.ชัย เผยว่า พลเอกเปรม มีความเมตตา กับทุกคน ท่านมองเราเหมือนเราเป็นลูกหลาน ดูแลห่วงใย รวมไปถึงครอบครัวเราด้วย พาไปกราบ ท่านก็รักและเอ็นดู ครอบครัว เราเหมือนเป็นลูกหลานด้วย

error: Content is protected !!