วันศุกร์, 30 กรกฎาคม 2564

ไม่ skypeไม่ video callไม่ FB Live มาแต่ “บิ๊กตู่” มาเป็น คลิป

14 มี.ค. 2019
200

 

ตัวไม่มา แต่ “บิ๊กตู่” อัดคลิป
วิดีโอ มาเปิดบนเวทีปราศรัย พปชร.ที่ สุโขทัย ขอ”อย่าลังเลใจ ขอให้ทุกคนก้าวไปกับผม” นำรอยยิ้ม กลับคืนมา เผยเหตุ ตัดสินใจ เป็นนายกฯ ของพรรคพลังประชารัฐ ไม่ใช่ความต้องการส่วนตัว แต่มองเห็นโอกาสพัฒนาประเทศไปอย่างก้าวกระโดด และพรรคพลังประชารัฐ มีบุคคลหลากหลาย หากผมได้มีโอกาสปฏิบัติหน้าที่ต่อไป ผมจะสานงานเพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อประเทศ
.

เวทีปราศรัย ที่ สนามฟุตบอลทุ่งทะเลหลวง อ.เมือง จ.สุโขทัย ของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ระหว่างที่ ดร.อุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค ขึ้นเวทีปราศรัย ได้ประกาศว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา แคนดิเดตนายกรัฐมนนตรีของพรรคอยากมาพบพ่อแม่พี่น้อง แต่ติดภารกิจ จึงฝากวิดีโอมาถึงพี่น้อง

ก่อนเปิดวิดีโอของ พล.อ.ประยุทธ์ บนเวทีปราศรัย

สำหรับใจความที่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวในวิดีโอเป็นการบอกเล่าถึงการทำงานที่ผ่านมาและกล่าวถึงการแก้ปัญหาที่ผ่านมา รวมทั้งการสร้างการเจริญเติบโต ทั้งเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม

วันนี้ที่ประเทศเดินหน้าได้และประสบความสำเร็จต้องอาศัยพี่น้องคนไทยทั้งประเทศที่ร่วมมือกัน

ถึงเวลาแล้วที่ทุกคนต้องตัดสินใจว่าเราจะเลือกเดินอย่างไร ผมอยากฝากให้พี่น้องนำความรักความสามัคคีของเรากลับคืนมา นำรอยยิ้มที่สวยงามกลับมา ประเทศของเราต้องไม่ย้อนไปในอดีตที่บ้านเมืองเกิดความขัดแย้ง

ที่ผมตัดสินใจยอมรับการเสนอชื่อเป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐครั้งนี้ ไม่ใช่ความต้องการส่วนตัวของผม แต่ผมมองเห็นโอกาสของประเทศที่จะพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดด และพรรคพลังประชารัฐประกอบด้วยบุคคลที่หลากหลาย หากผมได้มีโอกาสปฏิบัติหน้าที่ต่อไป ผมจะสานงานเพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อประเทศ

ขอให้พวกเราคิดว่าการกระทำวันนี้จะเป็นสิ่งบอกว่าวันหน้าจะเป็นอย่างไร อนาคตจะเป็นอย่างไร อย่าลังเลใจ ขอให้ทุกคนก้าวไปกับผม”

error: Content is protected !!