วันศุกร์, 17 กันยายน 2564

“บิ๊กตู่” บอก อยากหล่อ

11 มี.ค. 2019
257

 

พยายามเปลี่ยน Look แต่ก็บอก ไม่ใช่ตัวตนผม บางครั้งผมก็มีอารมณ์ศิลปินบ้าง โมโหบ้าง เป็นอารมณ์ทหารบ้าง ผมก็อยากจะหล่อเหมือนกัน หลายคนก็แต่งเนื้อแต่งตัวให้สบายๆ ผมก็อยากเป็นบ้างให้อภัยผมเถอะ !!!

พลเอกประยุทธ์ กล่าวว่า ผมอาจจะเป็นคนแบบนี้ เสียงดังโวยวาย แต่ผมทำและรับผิดชอบ เพราะผมเป็นทหาร ก็เป็นอย่างนี้ และต้องทำให้สำเร็จ ถ้าไม่สำเร็จกลับบ้านไม่ได้ คำว่ากลับบ้านไม่ได้คือ ถ้าอยู่สนามอยู่ชายแดน ถ้ามีรบ มีปะทะ ถ้าแพ้ ก็กลับมาไม่ได้ ก็ตายอย่างเดียว นั้นคือสิ่งที่ตั้งมั่นมาตลอด

วันนี้ไม่ได้สู้กับใคร เราต้องหยุดความขัดแย้งให้ได้ อย่าไปใช้อารมณ์ อย่าใช้ความรู้สึก

หลายคนบอกว่า ช่วงนี้นายกฯเปลี่ยนไป ผมไม่เคยเปลี่ยน ผมทะเลาะกับนักข่าวเท่านั้น เพราะคำถามของเขา ผมไม่เคยทะเลาะกับใคร อย่ารังเกียจผมนักเลย บางครั้งคนเรามีตัวตน อย่าไปบิดเบือนตัวเองมาก

บางครั้งผม ก็มีอารมณ์ศิลปินบ้าง โมโหบ้าง เป็นอารมณ์ทหารบ้าง คือสิ่งในตัวผม

แต่วันนี้พอ ลุค ออกมาใหม่ ก็มองว่านี่ไม่ใช่ตัวตน ซึ่งบางครั้งผมก็อยากจะหล่อเหมือนกัน หลายคนก็แต่งเนื้อแต่งตัวให้สบายๆ ผมก็อยากเป็นบ้างให้อภัยผมเถอะ

ช่วงนี้สำคัญอย่างยิ่ง เราอย่าไปเสียอารมณ์หงุดหงิดกับเรื่องไม่เป็นเรื่องหรือตอบคำถามที่ไม่เกิดประโยชน์ ผมก็ไม่ตอบ ผมนิสัยเสียชอบตอบ นี่คือข้อเสียมีอย่างเดียวชอบตอบคำถามและอดไม่ได้ที่จะโมโหสิ่งนี้ ผมต้องแก้อีกมาก แต่ผมมาแบบนี้ผมหยุดไม่ได้ หยุดคิด หยุดทำงานไม่ได้ ซึ่งก็แล้วแต่ประเทศไทย ก็ไม่รู้เหมือนกันแล้วแต่พวกท่าน”

เราจะอดกลั้นอย่างไร ก็ต้องฝืนยิ้มไว้ ผมพยายามเต็มที่ ถ้ามันมีคำถามที่กวนใจทุกครั้ง ผมไม่ใช่ศัตรู

แต่วันนี้ลุค ผมออกมาอย่างนั้น เป็นคนอารมณ์รุนแรง ขี้โมโห ผมพูดไม่เสียตังค์ ไม่ต้องมาจ้าง

error: Content is protected !!