วันอาทิตย์, 1 สิงหาคม 2564

ฟิต ฟิต แบบ ชิล ชิล …จาก ยิงปืน มาขี่จักรยาน

02 มี.ค. 2019
120

 

“บิ๊กกบ” สุด Relax ปั่นจักรยาน 24 กม.ชิลๆ…ด้วยรอยยิ้ม หวังกระตุ้นทหารทัพไทย ใส่ใจดูแลสุขภาพ ออกกำลังกาย ปั่นจักรยาน ตั้ง”ชมรมปั่นจักรยาน ทัพไทย” Green Bike White Society” นำปั่นเอง เตรียมปั่นทำกิจกรรม เพื่อสังคม เพียบ!!

“บิ๊กกบ” พลเอก พรพิพัฒน์ เบญญศรี ผู้บัญชาการทหารสูงสุดพร้อมด้วย บิ๊กนะ พลเอกชัยชนะ นาคเกิด เสนาธิการทหาร และบิ๊กชู พลเอกชูชาติบัวขาว รองเสนาธิการทหาร นำกำลังพล ปั่นจักรยาน เปิดชมรมจักรยาน บก.ทท. “Green Bike White Society”

จาก กองบัญชาการกองทัพไทย- ศูนย์ราชการ อาคาร B – สนามกอล์ฟราชพฤกษ์ รวมระยะทาง ทั้งสิ้น 24 กม.

สำหรับชมรมปั่นจักรยาน บก.ทท. จัดตั้งขึ้นตามดำริของ บิ๊กกบ ที่ ให้กองบัญชาการกองทัพไทยจัดตั้งชมรมต่าง ๆ ขึ้น ตามความถนัดละความสนใจของกำลังพล เพื่อให้ใช้เวลาว่างจากการปฏิบัติราชการให้เกิดประโยชน์

รวมทั้งได้มีโอกาสในการพบปะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการปฏิบัติงานร่วมกันระหว่างหน่วยงาน อันจะนำไปสู่การปฏิบัติงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้กีฬาเป็นสื่อกลาง

โดยในอนาคต ชมรมปั่นจักรยาน บก.ทท. ได้มีการเตรียมการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจเพื่อให้สมาชิกของชมรมได้ร่วมกันทำกิจกรรมที่เป็นสาธารณประโยชน์ มีจิตอาสา พัฒนาสังคม ในกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การปั่นจักรยานปล่อยปลา ในพื้นที่ ถ.สรงประภา เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ, การปั่นจักรยานปลูกป่า ในพื้นที่ อ.บางปู จ.สมุทรปราการ และการปั่นจักยานปืนเขา ในพื้นที่ รร. เตรียมทหาร จ.นครนายก

error: Content is protected !!