วันศุกร์, 24 กันยายน 2564

“บิ๊กตู่” เยี่ยม กองทัพภาค4 เตรียมพร้อม เป็นเจ้าภาพ แข่งกีฬาทบ. 8-13 มี.ค.62

26 ก.พ. 2019
177

“บิ๊กตู่” เยี่ยม กองทัพภาค4 เตรียมพร้อม เป็นเจ้าภาพ แข่งกีฬาทบ. 8-13 มี.ค.62 พร้อมกำชับ ดูแลกำลังพล เน้นย้ำฝึกทหารใหม่ ให้ผบ.หน่วยดูแลใกล้ชิด

“บิ๊กตู่” พล.อ.กู้เกียรติ ศรีนาคา ผู้ช่วย ผู้บัญชาการทหารบก ตรวจเยี่ยม กองทัพภาค 4 พร้อม เป็นประธานการประชุมงานด้านกำลังพล ที่ กองบัญชาการกองทัพภาคที่ 4 ค่ายวชิราวุธ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

โดยมี “แม่ทัพเดฟ” พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาค 4 ผู้บังคับบัญชาหน่วยในค่ายวชิราวุธ กำลังพลกองทัพภาคที่ 4 ต้อนรับ

พล.อ.กู้เกียรติ ได้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในค่ายวชิราวุธ ก่อนจะเดินทางเป็นประธานการประชุมงานด้านกำลังพล และรับฟังบรรยายสรุปผลการปฏิบัติงานด้านกำลังพล

โดยได้เน้นย้ำนโยบายสำคัญในเรื่องการดูแลสิทธิและสวัสดิการกำลังพลในทุกระดับอย่างทั่วถึง ให้เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบทุกสายงานด้านกำลังพล ศึกษาและทำความเข้าใจงานในหน้า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับกำลังพลที่มาติดต่อได้รวดเร็วถูกต้อง

รวมไปถึงการฝึกทหารใหม่ ให้ผู้บังคับหน่วยกำกับดูแลอย่างใกล้ชิด ไม่ให้เกิดบาดเจ็บหรือการสูญเสียโดยเด็ดขาด

หลังจากนั้นพล.อ.กู้เกียรติ และคณะเดินทางเยี่ยมชม กิจกรรมของหน่วย ชมศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงกรมทหารราบที่ 15 และตรวจเยี่ยมกิจการ ศูนย์ปฏิบัติการของโรงพยาบาลค่ายวชิราวุธ

ก่อนไป เยี่ยม กองพลพัฒนาที่ 4 ค่ายรัตนพล อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา ประชุมหารือติดตามความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬาภายในกองทัพบกครั้งที่ 69 จากคณะกรรมการจัดการแข่งขัน ทั้งส่วนงานพิธีเปิด-ปิด การแข่งขัน

รวมไปถึงสถานที่จัดการแข่งขัน เพื่อให้มั่นใจว่ากองทัพภาคที่ 4 พร้อมแล้วในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาภายในกองทัพบกครั้งที่ 69 ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 8-13 มี.ค.62 นี้

error: Content is protected !!