วันอาทิตย์, 19 กันยายน 2564

Light and Sound !

22 ม.ค. 2019
112

 

“หมอภาคย์” เตรียมร่วมแสดงละคร เฉลิมพระเกียรติ “สมเด็จพระนเรศวรฯ” ฉลอง 1 ปี “พระบรมราชานุสาวรีย์ฯ สมเด็จพระนเรศวรฯ” และวันกองทัพไทย ของกองทัพภาค 2 …..“แม่ทัพแบล็ค” จัดเต็ม หน้าค่ายสุรนารี ทุกเย็น 25-27 มค.นี้

“หมอทหารที่แข็งแกร่งที่สุด ในปฐพี” หมอภาคย์ คุณหมอหน่วยSeal …พันโท นายแพทย์ ภาคย์ โลหารชุน ผบ.พัน เสนารักษ์ที่3 ค่ายสุรนารี. ชวนพี่น้องชาวโคราช และ ใกล้เคียง เที่ยวงาน “น้อมรำลึกสมเด็จพระนเรศวรมหาราชกู้แผ่นดิน” ในโอกาสฉลองสมโภชพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ครบรอบ 1 ปี ที่ลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ค่ายสุรนารี อำเมืองนครราชสีมา ในวันที่ 25 – 27 มกราคม 2562 เวลา 1600 – 2200 น.

จะมีการแสดง แสง สี เสียง เต็มรูปแบบ“พระวีรกรรมแห่งบูรพาทิศ” ในองค์ที่ 1 ไปช่วยหงสา ยกทัพมาหนองบัวลำภู องค์ที่ 2 รบเขมรที่ไชยบาดาลองค์ที่ 3 ตีกรุงกัมพูชาธิบดี องค์ที่ 4 พระราชพิธีปฐมกรรม โลหิตล้างบาทา นำแสดงโดย หมอภาคย์

นอกจากนี้ยังมีการแสดงดาบพุทไธสวรรย์ ยุทธวิธีทางทหาร ขบวนยานยนต์ และสินค้าโอทอป ของดี ยี่สิบจังหวัดภาคอีสาน ให้เลือกซื้อในราคาประหยัด และเพลิดเพลินหย่อนใจกับตลาดน้ำวิถีไทย

เชิญชวน มาร่วมรำลึกวีรกษัตริย์ยอดนักรบ แต่งกายย้อนยุค ผ้าไทย หรือชุดสุภาพ เข้าชมงาน “ฟรี”

error: Content is protected !!