วันศุกร์, 7 พฤษภาคม 2564

ยังไม่เข็ดกันอีกหรือไง ?

21 ม.ค. 2019
117

 

“บิ๊กตู่”เผย ยังไม่มีพรรคไหนมาทาบ เป็นนายกฯ ไม่รู้ทำไงห้าพรรคพลังประชารัฐได้ สส.ไม่ถึง 100 ปัดตอบ มีแผนสำรองหรือไม่ ถาม”ยังไม่เข็ดกันอีกหรือ”ประชาชนเลือกสส.เพราะว่าจะให้อะไร ชี้ เป็นความเสียหายของประเทศ

พลเอกประยุทธ์ กล่าวตอบคำถามที่ว่ามีพรรคการเมืองมาทาบทาม เป็นนายกรัฐมนตรีหรือยัง ว่า อยากรู้อะไรนักหนาเดี๋ยวเขาทาบ เขาก็บอกมาเอง ก็เขายังไม่ทาบผม แล้วผมจะเป็นยังไงได้เล่า ต้องรอดูก่อนว่าพรรคไหนจะมาทาบผม ต้องคุยดู แล้วก็ ต้องดูนโยบายเขาก่อน ถ้ายังคุยกันไม่ชัดเจน ถ้าผมไปอยู่ แล้วเขาจะฟังผมไหมล่ะ

แล้วหากเลือก “พรรคพลังประชารัฐ”แล้วได้สส.ต่ำกว่า 100 ที่นั่ง จะทำอย่างไร พลเอกประยุทธ์กล่าวว่า ยังไม่มีใครมาทาบเลย อย่าพูดไปเรื่อยเปื่อย ว่าจะไปอยู่พรรคนนี้

“แล้วจะให้ทำอย่างไรล่ะ ถ้าได้ สส.ไม่ถึง 100 ก็ เป็นเรื่องของประชาชน ประชาชนก็ต้องเลือกให้ดี ตัดสินใจให้ดี อย่าไปเลือกพร้อมบอกประเด็นว่า เขาจะให้อะไร นั่นล่ะคือความเสียหายของประเทศ ยังไม่เข็ดกันอีกหรือไง ยังไม่เข้าใจกันอีกหรือไงว่าอะไรคือความเสียหายของประเทศ อะไรคือความล้มเหลวของประเทศ

เมื่อถามว่า จะแผนสำรองหรือไม่ ถ้าพรรคพลังประชารัฐ ไม่ได้ ที่1 มนการเลือกตั้ง พลเอกประยุทธ์ กล่าวว่า ไม่รู้. ก็ถามกันแต่เรื่องแบบนี้

error: Content is protected !!